lap-dung-nha-thep-demo

Video mô phỏng cách thực hiện một công trình nhà tiền chế

Nhà tiền chế là một giải pháp xây dựng hiện đại được ứng dụng rất phổ biến trong lĩnh vực xây dựng. Tại Việt Nam, giải pháp này được sử dụng phổ biến trong các công trình xây dựng công nghiệp với hơn 80% trên tổng số lượng công trình. Đây là một giải pháp mang trong mình nhiều rất nhiều những ưu điểm vượt trội, giúp mang lại nhiều lợi ích và giá trị cho chủ đầu tư. Nó là sự hội tụ của nhiều thành tựu khoa học giúp tạo nên một cuộc cách mạng về giải pháp trong lĩnh vực xây dựng.

Có thể bạn muốn xem: Tìm hiểu về nhà tiền chế

Tuy nhiên, có nhiều người vẫn còn đang thắc mắc rằng: cách thi công xây dựng một công trình nhà tiền chế sẽ như thế nào? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu một video mô phỏng cơ bản quá trình thi công nhà tiền chế. Qua đây, mọi người có thể hiểu hơn về cách để tạo ra một công trình nhà thép tiền chế.

Nhà tiền chế được cấu thành từ những kết cấu thép (cấu kiện) được sản xuất trong nhà máy dựa trên bản vẽ chi tiết của kiến trúc sư. Vì vậy, phương pháp thi công là lắp ghép các cấu kiện thành một khung thép hoàn chỉnh. Một khung thép của nhà tiền chế sẽ bao gồm: cột, kèo, xà gồ, dầm, hệ giằng, bản mã,…

Ngoài vật liệu chính sử dụng là thép, nhà tiền chế còn sử dụng thêm tôn lợp cho mái hay bê tông cho móng, đế cột và nền. Đây được xem là một giải pháp xây dựng sử dụng ít vật liệu phụ nhất trong quá trình thi công xây dựng. Nó giúp cho chủ đầu tư dễ dàng kiểm soát, tránh gây thất thoát hao hụt, giúp tiết kiệm và tối ưu được chi phí đầu tư.

Xem thêm: Một công trình nhà thép tiền chế được thực hiện như thế nào?

Công ty Thế Giới Xây Dựng

74 Đường 30/4, phường Tân Thành, quận Tân Phú, TPHCM
Điện thoại: (08) 6280 6789
Email: lienhe@thegioixaydung.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *