Thiết kế nhà xưởng đòi hỏi đơn vị tư vấn cần phải có năng lực chuyên môn cao, đã trải qua nhiều năm kinh nghiệm thực tế. Đặc thù của thiết kế nhà xưởng là phải tạo được không gian hoạt động lớn, đáp ứng tính ổn định, tính đồng bộ, tính mở rộng cao với chi phí hợp lý.

Bên cạnh đó, diện mạo của nhà xưởng cũng cần phải được chăm chút kỹ lưỡng. Một nhà xưởng đẹp, hiện đại, chuyên nghiệp chính là lời khẳng định tốt nhất về bộ mặt của một doanh nghiệp. Chỉ cần nhìn nhà xưởng của những Toyota, Yamaha, Apple, Samsung, Vinamilk … bạn cũng có thể cảm nhận được đẳng cấp của họ.

Nhà Tiền Chế Đẹp xin giới thiệu với các bạn bộ sưu tập những mẫu thiết kế nhà xưởng đẹp và hiện đại, phù hợp với đa phần các doanh nghiệp hiện nay tại Việt Nam.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH MẪU THIẾT KẾ NHÀ XƯỞNG TIỀN CHẾ

MS1:

Một mẫu nhà xưởng đơn giản, rất phổ biến tại Việt Nam. Nhà xưởng này đang trong quá trình xây dựng, tọa lạc tại khu công nghiêp

MS2:

 

Mẫu nhà xưởng trên thiết kế được mô phỏng bằng phần mềm máy tính. Thiết kế này có thể bắt gặp rất nhiều trong đời sống hàng ngày. Đây là mẫu nhà xưởng nhỏ, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng

MS3:

 

MS4:

 

MS5:

 

MS6:

 

MS7:

 

MS8:

 

MS9:

 

MS10:

 

MS11:

 

MS12:

 

MS13:

 

MS14:

 

MS15:

 

MS16:

 

MS17:

(Còn nữa)

Trên đây là một số mẫu nhà xưởng hiện đại, đa công năng. Hy vọng rằng những mẫu nhà xưởng trên đây sẽ giúp ích cho bạn. Cám ơn bạn đã dành thời gian xem hết bài viết này.

Nếu bạn đang cần tư vấn về việc xây dựng nhà xưởng cho doanh nghiệp, hãy tham khảo dịch vụ tư vấn thiết kế nhà tiền chế của chúng tôi nhé.

Bấm vào đây để trở về trang chủ
>> Gửi câu hỏi cho chúng tôi
>> Cách liên hệ với Nhà Tiền Chế Đẹp

 

Bộ Sưu Tập Những Mẫu Thiết Kế Nhà Xưởng Đẹp
5 (100%) 1 vote