1234567

Lắp đặt dây truyền sản xuất nhà xưởng Worldsteel

Nhà xưởng Worldsteel tại lô Q9-10-15-16 Đường số 7, KCN Hải Sơn mở rộng (GĐ 3+4) – Xã Đức Hòa Hạ – Huyện Đức Hoà – Long An của công ty Thế Giới Xây Dựng đưa vào hoàn thành. Thời điểm này nhà xưởng đang thực hiện những hạn mục cuối cùng trong quá trình thi công. Việc lắp dựng các máy móc thiết bị được đưa vào nhà xưởng. Dưới đây, quý khách hàng có thể thấy được các loại máy móc sản xuất kết cấu thép với công nghệ tiên tiến hiện đại của Đức.

Video lắp đặt dây truyển sản xuất máy móc thiết bị nhà xưởng

Đây là một trong những máy móc thiết bị sản xuất các cấu kiện thép. Máy móc này được ứng dụng các công nghệ của Đức. Với nển công nghệ phát triển hàng đầu về trang thiết bị. Dây truyền sản xuất này, sẽ mang đến những sản phẩm, cấu kiện đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu xây dựng trong thời gian sắp tới,…

Dây truyền sản xuất được công ty Thế Giới Xây Dựng đầu tư mạnh. Bởi đây, sẽ là nơi trực tiếp cung cấp các cấu kiện thép. Nhằm đáp ứng nhu cầu xây dựng nhà tiền chế, nhà xưởng, nhà hàng, khách sạn,..

Với nền  kinh tế đất nước đang trong xu hướng phát triển toàn cầu. Đặc biệt, trong những năm qua nền kinh tế Việt Nam được đầu tư mạnh mẽ trong các lĩnh vực. Hơn nữa nguồn vốn đầu tư từ nước ngoài vào Việt Nam ngày càng nhiều. Chính vì vậy việc xây dựng nhà xưởng sản xuất câu kiện thép có mặt trong lĩnh vực này.

Hơn thế nữa đây cũng là nơi cung cấp các vật liệu, trang thiết bị, thiết kế cho các công trình thép tốt nhất. Quý khách hàng có nhu cầu nhà tiền chế ứng dụng công trình của mình. Hoặc có nhu cầu tìm hiểu đễ rõ hơn về nhà tiền chế. Quý khách hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc của mình tốt nhất nhé

Xem thêm: Dự án xây dựng Vincom Tây Ninh bằng công nghệ hiện đại

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *