GIỚI THIỆU CÔNG TY NHÀ THÉP TIỀN CHẾ

nha-thep-tien-che

THẾ GIỚI XÂY DỰNG® hoạt động trong lĩnh vực thiết kế – sản xuất – thi công lắp dựng nhà tiền chế công nghiệp. Chúng tôi, với 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng công nghiệp. Hình thành & phát triển bền vững từ những con người rất trẻ, đầy nhiệt huyết, sáng tạo, dám đương đầu với khó khăn thử thách thật sự. Đam mê công việc “Phụng Sự Khách Hàng Đến Thành Công“.

Yếu tố con người là cốt lõi của công ty. Luôn tạo điều kiện phát triển tốt nhất cho cán bộ nhân viên. “Nhân tài là nguyên khí của công ty. Nguyên khí thịnh thì công ty phát triển. Nguyên khí mất thì công ty suy.” Chính vì thế công ty luôn tạo cơ hội và môi trường làm việc tốt nhất cho nhân viên phát huy tài năng của mình.

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Trong 12 năm phát triển và lớn mạnh, Thế Giới Xây Dựng không ngừng lỗ lực để đổi mới mình nhằm mang lại cho khác hàng những điều tuyệt vời nhất. Dưới đây là những giai đoạn phát triển và cột mốc đáng nhớ của chúng tôi.

Người Sáng Lập đăng ký tên miền Website: “thegioixaydung.com” đặt nền móng đầu tiên cho công ty phát triển đến hiện tại.

Người Sáng Lập đã làm việc với tư cách là một chuyên gia tư vấn trong nhiều công ty hàng đầu của Việt Nam, những tập đoàn lớn của nước ngoài.

Thành lập Thế Giới Xây Dựng định hướng kinh doanh chuyên sâu trong lĩnh vực xây dựng nhà xưởng và nhà thép tiền chế. Công ty hoạt động tại 2 địa điểm, số 231 – 233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1 là văn phòng giao dịch khách hàng chính. Và địa điểm khác tại Tân Phú là văn phòng làm việc của 40 anh em kỹ thuật.

Phát triển kinh doanh mở rộng và chuyển văn phòng về cố định tại địa chỉ: 29 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Với đội ngũ nhân viên hơn 30 chuyên gia kinh nghiệm.

Công ty Thế Giới Xây Dựng đón nhận chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý và đo lường chất lượng ISO: 9001 – 2015 đây là điểm nhấn, niềm khích lệ to lớn cho những cố gắng phấn đấu của anh em tập thể trong suốt thời gian qua.

Chuyển văn phòng về giao dịch tập trung tại địa chỉ 74 Đường 30/4, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú. Với đội ngũ chăm sóc và sẵng sáng tư vấn khách hàng 24/24. Hỗ trợ công trình và giúp khách hàng tham quan nhà máy thuận tiện.

Tháng 6/2016, khởi công xây dựng nhà máy chuyên sản xuất khung thép, kết cấu thép dành cho công trình xây dựng công nghiệp, kèo thép tiền chế chuyên dụng tại Bình Tân, TP.Hồ Chí Minh.

CHÚNG TÔI KHÁC BIỆT

Chúng tôi luôn tâm niệm: “Sự thành công của khách hàng chính là sự thành công của chúng tôi“, vì vậy trong mọi công việc chúng tôi luôn lỗ lực hết mình để có được kết quả tốt nhất. Một tập thể thống nhất thì mọi việc đều có thể thực hiện cho dù có khó khăn tới đâu. Bởi chúng tôi luôn mang trong mình:

  • 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực
  • Đội ngũ chuyên gia trẻ, tài năng và nhiệt huyết
  • Luôn cập nhật và không ngừng đổi mới
  • Nhà máy sản xuất chuyên dụng

Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên, hỗ trợ và tìm giải pháp cho những khó khăn mà khách hàng đang gặp phải. Luôn lắng nghe và sẵn sàng chia sẻ.

Chúng tôi luôn cam kết mang tới cho khách những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Luôn hỗ trợ khi khách hàng gặp khó khăn hay phát sinh những sự cố ngoài ý muốn.

team