THÔNG TIN DỰ ÁN

  • Chủ đầu tư: Công ty TNHH Công nghiệp Federal Bay
  • Địa điểm: Gò Dầu, Tây Ninh
  • Quy mô: 17.000m2
  • Giải pháp: Sử dụng khung nhà tiền chế làm kết cấu chính.
  • Lĩnh vực hoạt động: Sản xuất hàng may mặc

Công ty TNHH Công Nghiệp Federal Bay là một trong các công ty may mặc nổi tiếng tại miền nam, với chất lượng và uy tín đã được khẳng định , những sản phẩm của công ty luôn đạt chất lượng cao, được người tiêu dùng cũng như khách hàng lựa chọn, để có được sự thành công đó là sự cố gắng không ngừng của ban lãnh đạo và nhân viên công ty, nhằm mở rộng hệ thống sản xuất ra các tỉnh miền tây, công ty đã cho xây dựng thêm nhà máy sản xuất tại Tây Ninh.

Được sử dụng khung nhà tiền chế mà một đường lối thiết kế hiện đại cho nên nhà máy tạo ra một kiến trúc mới lạ, các hạng mục được phân bố và áp dụng các hệ thống , tiêu chuẩn hiện đại , kiến trúc xây dựng còn quyết định đến sự thoải mái và hiệu năng của công trình.

Đây là một công trình, dự án quan trọng đối với công ty, góp phần mở rộng hệ thống sản xuất của công ty, đáp ứng kịp thời nhu cầu của người tiêu dùng , xuất khẩu hiện nay. Ngoài ra, nó còn ảnh hưởng đến phần   lớn người lao động tại địa phương, đây là một cơ hội làm việc mới, tạo sư ổn định tại vùng nhà máy được xây dựng.